Tư vấn đăng ký miễn phí quyền tác giả


tu-van-mien-phi-dang-ki-mien-phi-quyen-phiBảo hộ quyền tác giả, hay còn gọi là bảo hộ bản quyền ở Việt Nam hiện nay không còn là khái niệm xa lạ, mà đã dần trở thành một trong những hoạt động ngăn chặn các xâm phạm liên quan đến quyền sở hữu đối với tài sản trí tuệ.

Tuy nhiên, không phải chủ sở hữu nào cũng ý thức được vấn đề này và có những biện pháp thích hợp, kịp thời.
Đôi khi, chính sự chủ quan đó đã dẫn họ đến những vướng mắc pháp lý không đáng có, gây ra những trở ngại nhất định và nguy cơ mất đi sản phẩm trí tuệ của mình. Do đó, có thể nói, quan tâm đăng ký bảo hộ bản quyền sẽ là việc làm thiết thực và đảm bảo an toàn cho chính cá nhân, tổ chức đó trong giai đoạn hiện nay.

Vấn nạn xâm phạm bản quyền ở Việt Nam ngày càng diễn ra phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi. Các đối tượng bản quyền bị xâm phạm mạnh mẽ nhất, tràn lan nhất, phải kể đến các bài hát, phim ảnh khi mọi người đều có thể nghe, xem trực tuyến hoặc tải về vô điều kiện; các tác phẩm viết như giáo trình, sách, sáng tác,.. được in lậu và bày bán rộng rãi; các phần mềm máy tính được sao chép, sử dụng mà không có bất cứ sự “đáp trả” nào cho phía chủ sở hữu; và còn nhiều tác phẩm là đối tượng được bảo hộ bản quyền bị xâm phạm một cách ngang nhiên.

Việc nhận thức được và thực thi các vấn đề có liên quan đến bảo hộ bản quyền là một cách thức bảo hộ trọn vẹn tác phẩm sẽ là tiền đề vững chắc cho quá trình khai thác, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Với mục đích hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân trong việc xác lập bảo hộ bản quyền nhằm ngăn chặn các xâm phạm về sau cũng như khai thác tối đa lợi nhuận mà các tác phẩm này có thể mang lại, Phan Law Vietnam tổ chức tư vấn miễn phí hàng tuần tại văn phòng vào các ngày Thứ 3 và Thứ 5, từ 9h đến 11h30, hoặc gọi vào hotline 09 826 24 70004 39 43 43 05. Bên cạnh dịch vụ nói trên, Phan Law Vietnam còn là một đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp về các lĩnh vực khác của quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.tu van mien phi dang ky quyen tac gia

Được cấp phép hoạt động đại diện sở hữu công nghiệp bởi Cục sở hữu trí tuệ, Phan Law Vietnam tự hào là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực pháp lý khác. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết cũng như các luật sư tận tâm với nghề, chúng tôi, tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện các khía cạnh của bảo hộ bản quyền trong tình hình Việt Nam hiện nay.

Mọi vấn đề cần tư vấn liên quan đến lĩnh vực Pháp Luật hãy liên hệ với chúng tôi. Nhấp tại đây

Xin chân thành cám ơn!

-----o0o-----

Bạn có thể điền vào form sau và gửi trực tiếp cho chúng tôi:

Họ tên *:

Số điện thoại *:

Địa chỉ email *:

Tiêu đề:

Nội dung:

Nhập ký tự bảo mật sau: captcha