Chân lý luôn luôn đúng

“Sự hài lòng của khách hàng”, đồng sáng lập Phan Law – Ông Phan Vũ Tuấn nói , “là sứ mệnh của chúng tôi.”. Với Phan Law , bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về một yêu cầu và dịch vụ tốt nhất bạn nhận được. Phan Law đã rất thành công bởi vì chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những giải pháp và thực hiện các dịch vụ bằng trách nhiệm thay vì như các công ty khác chỉ làm dịch vụ như là một nghĩa vụ.
Chúng ta biết rằng vấn đề pháp lý là một vấn đề không bao giờ được giải quyết hoàn toàn mà không có giải pháp hợp lý cùng với nền tảng kiến thức tốt, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy các giới hạn của kinh nghiệm và nỗ lực nghiên cứu để cung cấp câu trả lời tốt nhất và dịch vụ hài lòng nhất mà bất cứ ai có thể tin tưởng để sống và làm việc, cho dù họ đang làm việc tại văn phòng ở Moscow hoặc trên điện thoại tại thủ đô Washington DC xa xôi.

Để có một tương lai tươi sáng cho hoạt động kinh doanh, các nguyên tắc cốt lõi sau đây phải được thấm nhuần trong các hoạt động của chúng tôi.

1. Tập trung vào khách hàng.
Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tập trung cung cấp những điều nhất mà khách hàng muốn – giải pháp. Giao diện trang chủ của chúng tôi là rõ ràng và đơn giản, với nhiều ngôn ngữ, và nó làm cho khách hàng thoải mái khi chúng tôi tư vấn trực tuyến.

2. Nỗ lực thực hiện công việc tốt nhất hết mức có thể.
Trong tiếng Việt, chúng ta có thành ngữ “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn làm tốt nhất mỗi công việc mà chúng tôi đươc yêu cầu từ khách hàng. Sự hài lòng từ khách hàng đối với chúng tôi cho dù rất nhỏ về cũng khuyến khích chúng tôi làm tốt hơn nữa.
Trong Phan Law, mọi công việc đều quan trọng, và tất cả chúng tôi nỗ lực để giải quyết tốt nhất những gì chúng tôi làm, và chúng tôi nỗ lực tìm ra cách có thể làm tốt hơn.

Success Vs Failure - Overcoming an Obstacle to Reach Goal

3. Nhanh là tốt hơn chậm.
Chúng tôi biết thời gian của bạn rất có giá trị, do đó, khi bạn muốn ngay lập tức có câu trả lời – và đó là mục đích chúng tôi hướng tới. Có vẻ như hơi trái khoáy khi chúng tôi có thể là công ty Luật duy nhất muốn bạn rời khỏi càng nhanh càng tốt, bởi vì chúng tôi biết rằng bạn sẽ quay trở lại để yêu cầu một dịch vụ khác vì bạn đã hài lòng với chúng tôi trước đó. Nhanh nhưng chính xác. Trong thực tế, với khả năng của mình, chúng tôi có thể xin giấy chứng nhận đăng ký bản quyền trong vòng 3 ngày thay vì 30 ngày làm việc.

4. Áp dụng công nghệ thông tin để làm việc tốt hơn.
Công nghệ đã đi một chặng đường dài, và bộ mặt của doanh nghiệp đã thay đổi. Bằng cách áp dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi có thể cung cấp các kết quả tốt nhất để thực hiện dịch vụ. Bên cạnh kinh doanh, chúng tôi còn giúp Chính quyền xây dựng các chính sách về công nghệ. Đội ngũ IT trong Công ty chúng tôi là một phần quan trọng. Hầu hết trong số họ đã được đào tạo ở các nước phát triển và chúng tôi biết cách tốt nhất để kết quả tốt nhất.

nhan-luc_91fad

5. Bạn không cần phải đến tận chỗ chúng tôi làm việc

Thoải mái là quan trọng!
Trên thế giới thông tin di động: mọi người muốn truy cập thông tin bất cứ nơi nào chúng được, bất cứ khi nào họ cần. Chúng tôi có các công cụ để giúp bạn bất cứ lúc nào bạn cần.
Bạn có thể chat hoặc sms hoặc gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ đâu.

6. Chúng tôi sẽ giữ vững và phát huy sáng tạo.
Yêu cầu đầu tiên cho nhân viên PHAN Law là có tư duy sáng tạo. Những suy nghĩ rằng pháp luật không cần tư duy sáng tạo là hoàn toàn sai. Một lần nữa, chúng tôi cung cấp giải pháp! Và đối với những giải pháp tốt nhất, chúng ta cần tư duy sáng tạo tốt nhất!

7. Nguồn nhân lực có vai trò quan trọng.

Bên cạnh kinh nghiệm, chúng tôi có những nhân viên trẻ và tài năng. Chúng tôi đã tìm đến trường Đại học để tìm những sinh viên từ năm thứ hai. Chúng tôi thường xuyên tài trợ cho sinh viên tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi.

nlks1287402722_340x250

Và chúng tôi đưa họ đến công ty của chúng tôi để đào tạo. Vì vậy, sau khi họ kết thúc, họ có rất nhiều kinh nghiệm để tiếp tục và tham gia với chúng tôi. Sau đó, hầu hết nhân viên có cơ hội để nghiên cứu bằng chi phí của chúng tôi tại các nước khác để phát triển kỹ năng của họ. Mỗi nhân viên là một phần của chúng tôi.

8. Tốt là không đủ .
Chúng ta biết rằng mọi thứ đều tuyệt vời chỉ là điểm khởi đầu, không phải là điểm kết thúc. Chúng tôi đặt mục tiêu phải luôn luôn vượt qua những mức độ được đánh giá là thành công, bởi vì chúng tôi biết rằng bằng việc nỗ lực tối đa, chúng ta có thể đạt được nhiều hơn những gì chúng ta mong đợi.
Thậm chí nếu bạn không biết chính xác những gì bạn đang cần để làm ngay bây giờ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, và đó sẽ là sứ mệnh của chúng tôi, không phải của bạn.

Cập nhật: Chúng tôi đầu tiên đã viết Triết lý này từ đầu. Theo thời gian chúng tôi xem lại và vẫn thấy còn đúng. Chúng tôi hy vọng bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục theo đuổi Triết lý này.

Luật sư điều hành
Phan Vũ Tuấn

PHAN LAW
Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư của chúng tôi.
Bạn có thể gọi đường dây nóng +84.975.80.8888 hoặc điền các thông tin vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi vấn đề cần tư vấn liên quan đến lĩnh vực Pháp Luật hãy liên hệ với chúng tôi. Nhấp tại đây

Xin chân thành cám ơn!

-----o0o-----

Bạn có thể điền vào form sau và gửi trực tiếp cho chúng tôi:

Họ tên *:

Số điện thoại *:

Địa chỉ email *:

Tiêu đề:

Nội dung:

Nhập ký tự bảo mật sau: captcha