Tư vấn doanh nghiệp thường xuyên


Đáp ứng nhu cầu cần tư vấn thường xuyên của doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật kinh doanh, thủ tục hành chính, thuế, tài chính, quản trị doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, pháp luật đầu tư…

Phan Law cung cấp dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho khách hàng có nhu cầu thông qua việc ký kết hợp đồng tư vấn thường xuyên với chi phí hợp lý, đảm bảo sự hoạt động lâu dài và bền vững của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất. Khi ký hợp đồng tư vấn thường xuyên với văn phòng, doanh nghiệp sẽ được  đảm bảo hỗ trợ, thẩm định về mặt pháp lý khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình góp phần thúc đầy sự phát triển ngày một lớn mạnh của doanh nghiệp.

tư vấn doanh nghiệp

Nội dung cụ thể:

– Luật sư tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;

– Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

– Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

– Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

– Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.

– Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

– Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín;

Mọi yêu cầu xin liên hệ Phan Law.

PHAN LAW
Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư của chúng tôi.
Bạn có thể gọi đường dây nóng 1900 599 995 hoặc điền các thông tin vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi vấn đề cần tư vấn liên quan đến lĩnh vực Pháp Luật hãy liên hệ với chúng tôi. Nhấp tại đây

Xin chân thành cám ơn!

-----o0o-----

Bạn có thể điền vào form sau và gửi trực tiếp cho chúng tôi:

Họ tên *:

Số điện thoại *:

Địa chỉ email *:

Tiêu đề:

Nội dung:

Nhập ký tự bảo mật sau: captcha