Hôn nhân gia đình


Theo nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới về gia đình thì “Gia đình chính là tế bào của xã hội”.

Một gia đình hòa thuận, an khang và hạnh phúc là điều mà tất cả chúng ta ai cũng mong ước bởi vì đó là một nhân tố để cho cả xã hội và đất nước cùng đi lên và phát triển bền vững. Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng con người, một môi trường quan trọng để hình thành và giáo dục nhân cách. Những người con ngoan ấy sẽ chính là những công dân tương lai cho đất nước.

Chính vì thế, vấn đề về Hôn nhân và Gia đình ngày càng được Pháp luật quan tâm đặc biệt và tạo rất nhiều thuận lợi để vấn đề Hôn nhân và Gia đình có điều kiện cũng cố và phát triển hơn nữa. Việc xác định rõ những mối quan hệ liên quan đến cuộc sống gia đình một cách chu đáo, sẽ tạo điều kiện tốt để hôn nhân và gia đình trở nên bền vững và tránh được những gãy đổ do các yếu tố vật chất gây ra cho cuộc sống gia đình của chúng ta. Để đề cao hơn nữa vai trò của gia đình trong đời sống xã hội hiện đại, cũng như việc giữ gìn và phát huy những truyền thống và phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, xóa bỏ những phong tục, tập quán lạc hậu về hôn nhân và gia đình, Văn phòng Luật sư PHANs chúng tôi sẽ vận dụng hết khả năng của mình và những chế định cụ thể của Pháp luật để bảo vệ cuộc sống Hôn nhân Gia đình của Quý vị. Chúng tôi mong muốn rằng, Quý vị đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn cụ thể và thiết thực nhất.

family-law

Nội dung các dịch vụ tư vấn về pháp luật Hôn nhân và Gia đình:
–         Tư vấn kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn);
–         Tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng);
–         Tư vấn con cái (quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con);
–         Tư vấn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);
–         Tư vấn thủ tục xin con nuôi;
–         Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

PHAN LAW
Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn có thể gọi đường dây nóng 1900 599 995 hoặc  điền các thông tin vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi vấn đề cần tư vấn liên quan đến lĩnh vực Pháp Luật hãy liên hệ với chúng tôi. Nhấp tại đây

Xin chân thành cám ơn!

-----o0o-----

Bạn có thể điền vào form sau và gửi trực tiếp cho chúng tôi:

Họ tên *:

Số điện thoại *:

Địa chỉ email *:

Tiêu đề:

Nội dung:

Nhập ký tự bảo mật sau: captcha