Kết hôn với người nước ngoài


Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài” là quan hệ hôn nhân và gia đình giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài; giữa người nước ngoài  với nhau thường trú tại Việt Nam; giữa công dân Việt Nam với nhau mà căn cứ để xác lập, thay đổi, chấm dứt quan hệ đó theo pháp luật nước ngoài hoặc tài sản liên quan đến quan hệ đó ở nước ngoài.

Hiện nay, nhiều người Việt Nam đã kết hôn với người nước ngoài tạo thành các gia đình đa quốc tịch, đa văn hóa trở thành cầu nối giữa văn hóa Việt Nam và các nước trên thế giới. Nhiều người nước ngoài đủ các quốc tịch đã đến Việt Nam xin con nuôi góp phần mang lại mái ấm gia đình cho nhiều trẻ em bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do hậu quả của chiến tranh.

Vietnamese-married-foreigners

Chúng tôi quan niệm rằng, hôn nhân với người nước ngoài là một xu thế tất yếu trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay. Chúng ta không thể vì những quan niệm cũ như thời còn ngoại xâm mà lên án và ngăn chặn hôn nhân có yếu tố nước ngoài. Không thể duy ý chí trong việc muốn hay không muốn có hiện tượng kết hôn với người nước ngoài. Đây là một vấn đề bình thường trong quá trình phát triển, giao lưu và hội nhập kinh tế, văn hoá. Tuy nhiên, ở Việt Nam đây vẫn còn là một ngành luật non trẻ, các quy định cụ thể còn thiếu, tư pháp quốc tế còn nhiều vướng mắc về thể chế, pháp luật và thực hiện. Tất cả chưa đáp ứng được nhu cầu thiết thực trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Trong khi đó, ngày càng xuất hiện nhiều những hiện tượng phức tạp trong vấn đề hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài. Thực tế này đòi hỏi chúng tôi, Văn phòng Luật sư PHANs nỗ lực nghiên cứu để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Nội dung các dịch vụ tư vấn về Hôn nhân và Gia đình có yếu tố nước ngoài:

– Tư vấn đăng ký kết hôn giữa người Việt Nam với người nước ngoài;

– Tư vấn đăng ký kết hôn giữa  người Việt Nam với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;

– Tư vấn đăng ký kết hôn giữa người nước ngoài với người nước ngoài định cư ở Việt Nam;

– Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài.

PHAN LAW

Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn có thể gọi đường dây nóng 1900 599 995 hoặc  điền các thông tin vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi vấn đề cần tư vấn liên quan đến lĩnh vực Pháp Luật hãy liên hệ với chúng tôi. Nhấp tại đây

Xin chân thành cám ơn!

-----o0o-----

Bạn có thể điền vào form sau và gửi trực tiếp cho chúng tôi:

Họ tên *:

Số điện thoại *:

Địa chỉ email *:

Tiêu đề:

Nội dung:

Nhập ký tự bảo mật sau: captcha