ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

Dịch vụ được PLV cung cấp trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đại diện cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam đăng ký bảo hộ các đối tượng liên quan đến bản quyền.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Luôn tự hào là nơi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trong đó có Ls Phan Vũ Tuấn hiện đang là Giám đốc văn phòng Luật sư Phan Law Việt Nam là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực SHTT này.

LUẬT SƯ – TRANH TỤNG

Để bảo vệ quyền của bị cáo tại phiên xét xử sơ thẩm, theo Bộ luật tố tụng hình sự hiện hành thì bị cáo có thể tự bào chữa hoặc nhờ người khác bào chữa. Người bào chữa là người đại diện hợp pháp của bị cáo nhằm giúp bị cáo làm sáng tỏ những tình tiết, gỡ tội hoặc làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp và cũng là đơn vị đại diện tư vấn thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Phan Law không chỉ hổ trợ khách hàng về thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh mà còn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Luôn tham gia và đồng hành bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng tại những phiên Tòa về Hôn nhân gia đình, Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam nhận thấy có nhiều nguyên nhân dẫn đến những vấn đề tan vỡ trong hôn nhân. Một trong những nguyên nhân đó xuất phát từ suy nghĩ của bản thân và không được tư vấn đưa ra hướng giải quyết hợp lý.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ về Tư vấn đầu tư, thực hiện các ủy quyền về vấn đề đầu tư và phát triển doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Phan Law tự hào là đơn vị tư vấn đầu tư cho những tập đoàn lớn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư về Việt Nam hay từ Việt Nam ra quốc tế.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Tư vấn miễn phí
Logo 1
Logo 1
Logo 1
Logo 1
Logo 1
Logo 1
Logo 1
Logo 1
Logo 1
Logo 1