Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam

Được thành lập vào năm 2010 bởi Luật sư Phan Vũ Tuấn. Phan Law Vietnam là một trong những công ty luật quốc tế, vận dụng những kiến thức học thuật sâu rộng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất để cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý giúp thỏa mãn tối đa tất cả các lợi ích của Quý khách hàng. Với các mối quan hệ đầu ngành và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi – Phan Law Vietnam đã hoàn thành xuất sắc kết hợp bảo vệ tối đa lợi ích của tất cả Quý khách hàng.
Cùng phương châm “Giải pháp – Sáng tạo – Hiệu quả”, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những dịch vụ và giải pháp pháp lý chất lượng cao ở đa dạng các lĩnh vực như: Sở hữu trí tuệ, Thương mại, Doanh nghiệp, Đầu tư, Ngân hàng, Lao động, Thuế, M&A, Đất đai, Hôn nhân – gia đình…Tại Phan Law Vietnam, chúng tôi không cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn và tự hào là một đơn vị phát triển nhanh chóng, nhiều triển vọng với đầy đủ điều kiện, tiềm năng để xử lý tốt ngay cả những tình huống pháp lý phức tạp nhất.
Sau nhiều năm hình thành, Phan Law Vientam ngày nay không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, trau dồi kiến thức, cập nhật liên tục những quy định pháp luật mới để có thể hoàn thành ước mơ đưa chúng tôi không chỉ trở thành đơn vị pháp lý mạnh trong nước mà còn là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông,… đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại Phan Law.
Hiện tại, Phan Law Vietnam có một trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Hà Nội.

Kinh nghiệm Luật sư Phan Law Vietnam

Bản quyền - 14 năm
Sở hữu trí tuệ - 10 năm
Tư vấn doanh nghiệp - 8 năm
Tranh tụng - 7 năm

Lời nói của người đại diện

“Hoài bão lớn lao sẽ không thể thành hiện thực nếu chúng tôi không có đội ngũ nhân sự gắn kết bao gồm các chuyên viên pháp lý và luật sư với bề dày kinh nghiệm đáng kể trong ngành. Chính sách đào tạo của chúng tôi luôn chú trọng khuyến khích phát triển sự sáng tạo bên cạnh rèn luyện nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, bởi lẽ, chúng tôi tin rằng vấn đề pháp lý không bao giờ có thể được giải quyết toàn diện mà không có sự sáng tạo cùng giải pháp hợp lý dựa nền tảng kiến thức tốt.
Hãy để Phan Law Vietnam trở thành người bạn đồng hành loại bỏ mọi rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh và trong cuộc sống hàng ngày của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.”

Luật sư Phan Vũ Tuấn

Trưởng Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam
0
Luật sư, chuyên viên
0
Khách hàng
0
Công việc đã hoàn thành

Tại sao Khách hàng chọn Phan Law Vietnam

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những dịch vụ và giải pháp pháp lý chất lượng cao ở đa dạng các lĩnh vực như: Sở hữu trí tuệ, Thương mại, Doanh nghiệp, Đầu tư, Ngân hàng, Lao động, Thuế, M&A, Đất đai, Hôn nhân – Gia đình…

Kinh nghiệm xử lý

Không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, trau dồi kiến thức, cập nhật liên tục những quy định pháp luật mới để có thể hoàn thành ước mơ đưa chúng tôi không chỉ trở thành đơn vị pháp lý mạnh.

Sứ mệnh phục vụ

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến các kiến thức trong mọi khía cạnh thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ, một trong những lĩnh vực mới và chưa được chú trọng đúng mức tại Việt Nam cho mọi chủ thể và hỗ trợ biến tài sản trí tuệ thành một trong những tài sản vô giá.

Đội ngũ vững mạnh

Phan Law Vietnam hiện nay đang được điều hành và dẫn dắt bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý tài năng và giàu kinh nghiệm

Hình ảnh hoạt động

Khách hàng của PLV