Hơn 10 năm kinh nghiệm

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 30 luật sư cùng các chuyên viên tư vấn luôn hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành Văn Phòng Luật sư hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau về tư vấn và giải quyết khó khăn trong kinh doanh. Với kinh nghiệm dày dặn và có những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực SHTT, Phan Law Vietnam tự tin trao đổi với khách hàng những giải pháp hữu hiệu về pháp lý khi Doanh nghiệp gặp khó khăn về Logo, Nhãn hiệu, Đăng ký bản quyền….

có uy tín trong ngành

Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam là nơi hội tụ những luật sư uy tín và nổi tiếng trong nghành Luật, bên cạnh đó còn có những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và những tư vấn viên trẻ nhiệt huyết và tài năng đã đưa Phan Law ngày càng phát triển sau nhiều năm hoạt động trở thành một Văn phòng Luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự uy tín của Văn Phòng thể hiện qua các Case hỗ trợ khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực như Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Wepro; VTVCab; Kplus; Tiki; SBS; MBC…

Đưa ra giải pháp toàn diện

Từ ngày mới thành lập Phan Law Vietnam luôn chú trọng và đưa ra những giải pháp tối ưu hoá đến cho khách hàng trên mọi khía cạnh pháp lý khác nhau. Bên cạnh đó văn phòng đã chia ra nhiều nhóm tư vấn Luật khác nhau, mỗi nhóm phụ trách mỗi lĩnh vực chuyên sâu về các mãng pháp lý nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến tư vấn. Mỗi hành vi mang tính pháp lý đều được hành xử theo Luật Việt Nam hiện hành. Với mỗi bước đi vững chắc và rõ ràng Phan Law khẳng định sự phát triển bền vững của mình.

Mức chi phí hợp lý

Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam luôn mong muốn hổ trợ khách hàng trên mọi lĩnh vực liên quan đến pháp lý, đưa ra những tư vấn tối ưu và những giải pháp hoàn thiện để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có mức chi phí hợp lý cho mọi tư vấn của khách hàng. Với phương châm “HIỆU QUẢ MÀ TIẾT KIỆM” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng theo quy định của pháp luật chúng tôi luôn mong muốn và tạo điều kiện cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Luật Pháp Việt Nam.

Welcome to Phan Law Vietnam

PHANLAW VIETNAM LAW FIRM

Founded in 2010 by Lawyer Phan Vu Tuan, Phan Law is one of the international law firms that apply extensive academic knowledge to provide a full range of best-quality legal services. Our services fully satisfy clients’ benefits. Thanks to the relationships with experts as well as our practical experience, we – Phan Law Vietnam – have successfully maximized the interests of all customers.

xem thêm

Uy tín

Khách hàng vẫn thường khẳng định rằng họ tìm tới chúng tôi vì sự UY TÍN của văn phòng. Cung cấp một dịch vụ không chỉ là đưa ra giải pháp cho khách hàng mà còn tạo niềm tin, làm khách hàng yên lòng khi sử dụng dịch vụ đó.

Chuyên nghiệp

Một dịch vụ chuyên nghiệp là phải đưa ra được những giải pháp toàn diện, mang lại hiệu quả cao, được thực hiện nhanh chóng. Tại Phan Law Vietnam, chúng tôi hội tụ những yếu tố của một nhà cung cấp dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP.

Tận tâm

Để tìm ra sự khách biệt giữa những văn phòng cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực, hãy nhìn vào cách họ làm dịch vụ cho khách hàng. Phan Law chúng tôi khác biệt vì chúng tôi mang đến sự TẬN TÂM.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi đặt ra phương châm “HIỆU QUẢ MÀ TIẾT KIỆM”.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Tư vấn miễn phí

Dịch vụ của Phan Law Vietnam

Tin tức pháp luật - dịch vụ

null

Về Phan Law Vietnam

xem thêm

null

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

xem thêm

null

Dịch vụ của Phan Law Vietnam

xem thêm

null

Hoạt động

xem thêm