Phan Law là một văn phòng Luật giàu kinh nghiệm về dịch vụ Đăng ký bản quyền và Nhãn hiệu, khi thực hiện 2 dịch vụ này cho doanh nghiệp của mình, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vì các bạn có một đội Luật sư giàu kinh nghiêm và đội tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hổ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Thật sự thoải mái và an tâm khi làm việc với Phan Law, tôi sẽ giới thiệu cho những ai cần tư vấn về Luật.

Nguyễn Thành Công – Giám Đốc Công ty TNHH Technews Vietnam

Phan Law always gives us Quick feed-back, which is i’m satisfied with your service. Hope you guys keep maintaining this well 🙂

SOYOUNG KIM – Manager Truyền hình KCC Hàn Quốc

PhanLaw cùng các cộng sự của mình luôn đem lại cảm giác được phục vụ với dịch vụ tốt nhất, bằng kiến thức học thuật sâu rộng, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tinh thần lắng nghe, chia sẻ với khách hàng.

Nguyễn Ngọc Chinh – Kế toán tổng hợp Công ty Cổ phần Giải trí Wepro

Dịch vụ rất tốt. Tính chuyên nghiệp cao. Nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi.

Phạm Thanh Thủy – Trưởng phòng bảo vệ bản quyền Truyền hình K+

Thật sự tôi rất thoải mái khi làm việc với luật sư và chuyên viên pháp lý tại Phan Law. Họ luôn rất thành thạo, thể hiện được tác phong chuyên nghiệp trong việc xử lý các vấn đề về Bản quyền mà tôi và doanh nghiệp mình gặp phải. Tôi nhất định sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ tại đây.

Nguyễn Trường Duy – Giám đốc Gia Phát PNJ

Trở thành khách hàng của Phan Law Vietnam

Để nhận được sự bảo đảm về pháp lý và được cập nhật thông tin mới nhất về pháp luật doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh và đời sống.

Gửi